14
Th6

Teambuilding IFD Group (8/6/2018 – 10/6/2018)

Tháng 6 /2018,công ty IFD vừa kết thúc thành công chương trình du lịch Teambuilding kéo dài 3 ngày 2 đêm ( ngày 8/6 đến hết ngày 10/6) cho toàn thể cán bộ nhân viên tại khu Resort Năm Châu ,Mũi Né,Phan Thiết.

Trước hết, xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo IFD, những anh chị em đã và đang dẫn dắt, luôn vững tay chèo, chèo lái con thuyền IFD vượt ra biển lớn.

Ý nghĩa chuyến đi :

+IFD tri ân sự đóng góp công sức,nhiệt huyết của toàn thể CBNV nhằm góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh về mọi mặt(cơ sở hạ tầng, lực lương nhân sự , doanh thu);thương hiệu công ty thiết kế và thi công nội thất IFD ngày càng được khẳng định  trong thị trường nội thất TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

+Mọi người có dịp được nghĩ ngơi ,xả stress sau một thời gian dài làm việc căng thẳng , liên tục chịu nhiều áp lực công việc như tiến độ công việc,chất lượng thiết kế thi công,và nhiều đỏi hỏi khắt khe phía chủ đầu tư.

+Đây là dịp để các thành viên trong công ty có thể hiểu nhau hơn về cuộc sống,công việc  của mỗi người ,đặc biệt là bộ phận thi công với văn phòng,qua đó giúp mọi người gần nhau hơn,đoàn kết hơn ,làm việc hiệu quả hơn nữa.

Hành trình :

Xuất phát từ TP Hồ Chí Minh lúc 12h00 ngày 8/6, sau 4 giờ đồng hồ chúng tôi đã có mặt tại Resort Năm Châu,Mũi Né.Mọi người  nhận phòng , bắt đầu cho chương trình vui chơi nghĩ ngơi .Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo của phòng Nhân sự, từ công tác đặt phòng,xe cộ, chương trình vui chơi nên mọi người rất an tâm.

hinh-ifd-1

h6b

Các thành viên trong chuyến đi với khẩu hiệu “LÀM HẾT SỨC,CHƠI HẾT MÌNH” đã nhanh chóng thể tinh thần máu lửa và hăng hái trong các hoạt động , trò chơi tập thể đầy hấp dẫn .Mọi người ăn uống nói chuyện vui vẻ với nhau.Các hoạt động  : tắm biển, đá bóng bãi biển,đi dạo ngắm bình minh, câu cá,chèo thuyền,..

h10

hinh-ifd-11

Đặc biệt,trong đêm thứ hai (9/6), chương trình lửa trại diễn ra sôi nổi :mọi người thưởng thức hải sản, hát văn nghệ,chơi trò chơi tập thể. Chương trình được dẫn dắt bởi MC đặc biệt, đó là anh Mai Thế Dũng (thành phần trong ban giám đốc ).Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trong từng trò chơi. Những phút giây hòa mình vào âm nhạc, nắm tay nhau nhảy xung quanh bên lửa trại.  Những phút gồng mình với trò cõng người thật máu lửa, những cú giành ghế theo nhạc đầy tính cạnh tranh hòa trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người. Mệt đến lã người nhưng thật  tuyệt vời và thích thú.Các thành viên hăng say chơi đến 2-3h sáng .Qua các hoạt động, mọi người nhận ra rằng :“Tinh thần nhiệt huyết cộng với sự đoàn kết,phối hợp ăn ý chính là chìa khóa chiến thắng các trò chơi,cũng như trong công việc”.

hinh-ifd-3

h1

Sáng sớm hôm sau,mọi người đi đón bình minh trên bãi biển và đi câu cá,cảm giác thật thú vị khi lâu rồi thức dậy không phải tất bật đi làm ,mà thong thả ngắm biển rộng, câu cá như đang ở vùng quê thanh bình.

hinh-ifd-7

hinh-ifd-14

Thêm một số hình ảnh về chuyến Teambuilding Resort Năm Châu của đại gia đình IFD:

hinh-ifd-9 hinh-ifd-8

h9 h8 h7 h6 h5 h4

hinh-ifd-2b

12h00 trưa ngày 10/6, chương trình Teambuilding kết thúc , mọi người lên xe quay trở về thành phố.Bắt đầu tuần làm việc mới ,mọi người là việc với tâm trạng thoải mái,hăng say. Chuyến Teambuilding để lại 1 kỷ niệm đẹp . Đối với chúng tôi, ở IFD đã xây dựng lên một văn hóa “Gia đình” thật thân thương và gần gũi, ấm áp.

Mỗi cá nhân tự cầm mái chèo trên cùng con tàu lớn IFD vượt sóng, tiến ra biển lớn vì một ngày mai bừng sáng. Chúc cho mọi thành viên IFD nhiều sức khỏe ,giàu nhiệt huyết, đoàn kết hơn để công ty”NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN,VƯƠN TẦM THẾ GIỚI” như tầm nhìn sứ mệnh của IFD.

Tác giả : IFD