11
Th1

IFD VIỆT NAM THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG CHỜ V.I.P VÀ CỬA HÀNG TẠI SÂN BAY CAM RANH – KHÁNH HÒA.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.  Cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách TP.Cam Ranh 10km phía Nam. Là sân bay dân sự chính phục vụ cho tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh Cực Nam Trung Bộ.

7

Hình ảnh cảng hàng không quốc tế cam ranh.

                Hiện cảng hàng không Cam Ranh chỉ có 1 nhà ga. Tuy nhiên nhà ga này đón tổng lượng khách đến quá cao dẫn đến tình trạng quá tải. Bởi thế  Bộ Giao thông vận tải quyết định xây dựng nhà ga số 2  để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Việc đầu tư xây dựng nhà ga mới và đường hạ cất cánh thứ hai sẽ giúp Sân bay Cam Ranh trở thành cửa ngõ quốc tế mới của Việt Nam, hình thành một căn cứ cho các hãng hàng không nội địa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ Tổ chim yến – một sản phẩm đặc thù của địa phương. Kiến tạo vỏ tổ yến có hình cong lồi, phản ánh hình thức mái công trình với một chuỗi lặp đi lặp lại hình “đáy và đỉnh tổ yến” uốn lượn bên trên mái được nhìn thấy rõ từ xa. Cảm hứng từ sắc thái đặc thù của địa phương, vật liệu nội thất sẽ được chọn từ nguồn vật liệu bản địa để tạo không gian dịu dàng, tự nhiên chào đón hành khách.

8

Phối cảnh nhà ga quốc tế cam ranh .

            Với quy mô lớn và hiện đại, IFD Việt Nam đã trở thành đơn vị chính thức trong thiết kế và thi công nội thất cho các hạng mục Cửa Hàng tại sân bay và đặc biệt là Các Phòng chờ cho khách V.I.P, cho các cấp Lãnh đạo Nhà Nước.

Hệ thống các cửa hàng sẽ là nơi tập trung của các thương hiệu và chuỗi thức ăn nổi tiếng với không gian sang trọng. Các phòng chờ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

2

Hình ảnh nhà ga đang trong giai đoạn hoàn thiện.

            IFD Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư có kiến thức chuyên môn cao trong ngành, kinh nghiệm dồi dào, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Hứa hẹn sẽ đem lại những sản phẩm nội thất ấn tượng, chất lượng, sang trọng và để lại dấu ấn với từng hành khách khi ghé sân bay Cam Ranh.,

2

 

3

4

5

Hình ảnh kiến trúc sư IFD Việt Nam đi khảo sát , đo đạt công trình.

                      Mặc dù khoảng cách xa, nhưng phía IFD Việt Nam vẫn không ngại khó khăn, di chuyển ra vào liên tục giữa Cam ranh và Hồ CHí Minh, phối hợp hợp với chủ đầu tư trong công tác chuẩn bị ban đầu, với tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm cao độ để hoàn thành công trình đúng tiến độ và sẵn sàng chào đón chuyến bay đầu tiên vào ngày 03/08/2018.

Xem thêm hình ảnh và thông tin tại Facebook.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí : 0989 591321 (Q .Khanh )