03
Th1

HOÀN THÀNH DỰ ÁN VĂN PHÒNG CAO CẤP QSR VIỆT NAM

QSR Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng sở hữu nhiều thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng thế giới như Dairy Queen, The Pizza Company, Swensen’s, B-DUBS, AKA House. Với gần 100 nhà hàng trên toàn quốc, QSR Việt Nam đã có dấu mốc quan trọng trong thị thường thức ăn nhanh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn Thế Giới. QSR vẫn đang mở rộng thị trường hơn nữa với hàng loạt các cửa hàng thức ăn nhanh ra đời liên tiếp nhau ở các trung tâm thành phố lớn.
                   Với trụ sở ở Hà Nội và cả Hồ Chí Minh, QSR đã chọn IFD Việt Nam là đối tác xây dựng không chỉ các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh như The Pizza Company D2 , The Pizza Company Vạn hạnh mall, Dairy Queen, v.v… mà còn là đối tác xây dựng văn phòng chính hiện nay tại số 77 Trần Nhân Tôn, phường 9, Quận 5, TPHCM với quy mô 1100m2 .

3a

Hình ảnh phòng Reception văn phòng QSR.

             Với tiến độ thi công chủ đầu tư đặt ra , đội ngũ IFD Việt Nam đã hoàn thiện xây dựng xuất sắc trong vòng 45 ngày . Vượt chỉ tiêu đề ra, với kinh nghiệm 7 năm trong ngành, đã mang lại cho chủ đầu tư một không gian văn phòng đẳng cấp, khác biệt và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên làm việc tích cực, năng động hơn.

1a

Hình ảnh nhân viên IFD Việ Nam chúc mừng khai trương văn phòng.

2a

Khu vực chờ thang máy , bên ngoài Văn Phòng.

4a

5aHình ảnh trang trí với thiết kế cầu kỳ , đẹp mắt.

7a

Văn phòng được chia nhiều khu vực làm việc riêng biệt, và khu vực phòng họp làm việc chung. Với thiết kế không gian vô cùng thoải mái, ánh sáng kết hợp bố trí các bàn lạm việc phù hợp cho từng vị trí làm việc.

10a

Hình ảnh Phòng làm việc chung.

 

11a

Từng khu vực được phân chia phù hợp với công việc, nội thất bàn ghế chất lượng cao, mang lại đẳng cấp sang trọng và thoải mái trong lúc làm việc cho công nhân viên.

12a

Bố trí đèn đẹp mắt cho cả Văn phòng.

13a

Từng bàn làm việc thoải mái, rộng rãi.

14a

Hình ảnh Phòng Họp, Thảo luận chung của Văn Phòng.

15a

Tất cả các khu vực,  phòng ban đều được trải thảm bắt mắt, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm áp cho cả văn phòng. Đi lại dễ dàng và tạo không gian sang trọng cho Văn phòng.

16a

Khu vực phòng họp thoải mái , tiện nghi .

17a

Khu vực từng phòng riêng biệt.

8a

Lãng hoa tươi thắm chúc mừng khai trương của Công ty IFD Việt Nam.

9a

Hình ảnh Văn Phòng QSR Việt Nam mừng khai trương.

           Tới đây IFD Việt Nam vẫn được chọn lựa là đơn vị xây dựng hàng đầu  và  được QSR Việt Nam chọn lựa đầu tư xây dựng thêm hàng loạt các cửa hàng mở ra trong khắp cả nước.

       Cùng chào đón các cửa hàng được đội ngũ IFD Việt Nam tiếp tục xây dựng trong năm 2018 nhé.

Xem thêm tại Facebook

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miến phí : 0989 59 13 21 ( Q.Khanh).